Keo dán gạch weber là sản phẩm hàng đầu thế giới về giải pháp ốp lát đang được phân phối bởi Showroom Hải Linh. Luôn cập nhật giá cả cạnh tranh nhất so với mặt bằng chung của thị trường, Showroom Hải Linh đưa báo giá keo dán gạch Weber quý 3/2018 để quý khách hàng tham khảo.

Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Weber

Keo dán gạch weber là một hỗn hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng gồm các thành phần như xi măng Porland OPD, cát mịn và các phụ gia dùng để dán gạch lên trên bề mặt cần ốp lát.

Keo dán gạch Weber là sản phẩm có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường:

- Keo dán gạch Weber rất dễ sử dụng: chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ là có thể sử dụng được.

- Nhanh chóng và hiệu quả trong thi công bằng keo dán gạch Weber: Dán gạch lên hỗ hợp được trộn một cách dễ dàng. Ngoài ra có thể tiến hành chà ron trong vòng 24 giờ sau khi dán gạch mà không cần nước bốc hơi.

- Keo dán gạch Weber tạo chất lượng thi công tuyệt hảo: Khi sử dụng hỗn hợp dán gạch Weber sẽ giúp thợ xây dễ dàng điều chỉnh gạch ốp lát trong một khoảng thời gian nhất định giúp gạch thẳng hàng và đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Keo dán giúp gạch bám chắc vào bề mặt ốp lát nên tránh được tình trạng gãy vỡ hay thấm nước.

- Keo dán gạch được ứng dụng dùng với nhiều chất liệu đặc biệt như gạch ốp lát các loại, gạch kính mosaic, gạch granite kích thước lớn (60x60 cm trở lên), và dán trên tất cả các bền mặt nhẵn bóng, trên tường khô ráo, trên tường thạch cao, bề mặt gạch cũ v.v.

- Sử dụng keo dán gạch tiết kiệm chi phí rất lớn so với nguyên liệu ốp lát gạch cũ. Kéo dán gạch Weber tạo lớp kết dính mỏng hơn giúp công trình nhẹ hơn.

- Keo dán gạch Weber thân thiện với môi trường do tạo ít bụi khi thi công và sản phẩm được sản xuất bằng thành phần nguyên liệu an toàn với sức khỏe của con người.

Các loại keo dán gạch Weber

- Keo dán gạch Weber chuyên dùng cho khu vực ngoài trời Weber.tai no stain. Đây là dòng keo dán gạch cao cấp với tính năng chống ố trắng chuyên dùng cho khu vực ngoài trời và khu vực có độ ẩm cao.

- Keo dán gạch kết hợp chà ron chuyên dùng cho gạch Mosaic Weber. Color mosaic.

- Keo dán gạch Weber.tai maxx chất lượng cao với độ kết dính siêu cường, tỷ trọng nhẹ và không gây bụi trong quá trình thi công. Tiết kiệm hơn do tăng thêm đến 35% diện tích ốp lát.

- Keo dán gạch gốc xi măng Weber.tai cern thích hợp cho loại gạch xốp được ốp trên sàn hoặc tường, thời gian điều chỉnh gạch lâu.

- Keo dán gạch dạng vữa trộn sẵn Weber.fix pro dùng cho khu vực nội thất và nơi khô ráo và weber.fix plus chuyên dùng cho khu vực tường trong nhà và khu vực ẩm ướt như nhà tắm.

- Vữa lót weber.prim 2 giúp tăng độ bám dính trước khi lát gạch trên các bề mặt nội thất.
- Kéo dán gạch thông dụng weber.tai vis dùng cho các loại gạch men thông dụng.
- Keo dán gạch webertaifix tăng độ bám dính gấp 2 lần, thích hợp với gạch có kích thước lớn 60x60cm trở lên.
- Keo dán gạch Weber.tai flex cao cấp, độ đàn hồi cao phù hợp với mọi loại gạch và mọi kích cỡ, thích hợp sử dụng tại khu vực cần chịu lực lớn.
- Keo dán gạch kết hợp tính năng chông thấm Weber.tai 2 in 1 hỗ trợ chống thấm và chuyên dùng cho gạch chống thấm.
- Weber.tai gres chuyên udngf cho hồ bơi và gạch/ đá kích thước lớn.

Với mỗi loại keo dán gạch sẽ có một mức giá khác nhau và cũng dao động tùy vào từng thời điểm. Vì thế báo giá keo dán gạch Weber sẽ luôn có sự biến động. Để cập nhật mức giá của từng loại keo các bạn tham khảo trên website keodangachvn.com.

Báo giá keo dán gạch Weber tại Showroom Hải Linh

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối và báo giá keo dán gạch Weber chuẩn số 1 tại Hà Nội. Tại cửa hàng có tất cả các loại keo Weber phù hợp với tất cả các không gian, chất liệu và bề mặt ốp lát để các bạn thỏa sức lựa chọn.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết nên Showroom Hải Linh cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và tư vấn tận tâm nhất.

Showroom Hải Linh luôn đưa ra mức báo giá keo dán gạch Weber với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vậy các bạn còn đắn đo gì mà không đến ngay địa chỉ Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để tham khảo mua sắm keo dán gạch Weber. Các bạn cũng đừng quên cập nhật báo giá keo dán gạch quý 3/2018 đang bán tại cửa hàng.