Nhân viên hỗ trợ khách hàng Hải Linh nhận được câu hỏi “1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu m2”. Đây là một câu hỏi vô cùng hay và thiết thiết thực nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vì vậy, Hải Linh dành riêng một bài viết để cung cấp thông tin “1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông nhé ?”. Kính mời quý khách hàng cùng theo dõi. 

1-bao-keo-dan-gach-dan-duoc-bao-nhieu-m2

1- Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông?

Xây dựng một công trình không bao giờ là một việc dễ dàng. Từ trước khi bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên, chủ nhà, chủ thầu đã phải lên kế hoạch cẩn thận, tỉ mỹ. Nằm trong kế hoạch đó là khâu tính toán, chuẩn bị nguyên vật liệu thi công. 

Việc quyết định sử dụng keo dán gạch để làm vật liệu thi công ốp lát là một quyết định vô cùng sáng suốt. Loại vật liệu xây dựng mới này phù hợp để lát nền, ốp tường ở nhiều khu vực, với nhiều loại gạch đá. Đặc biệt khi chủ công trình muốn ốp lát bằng gạch ít hút nước và kích thước lớn. 

Keo dán gạch có nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tùy vào khu vực thi công, bề mặt thi công, vật liệu thi công để chọn keo dán gạch chuyên dụng phù hợp nhất. Sử dụng đúng loại keo ốp lát sẽ thỏa mãn được yêu cầu thi công mà lại tiết kiệm được tài chính. 

1-bao-keo-dan-gach-dan-duoc-bao-nhieu-m2Tùy thuộc vào từng không gian sử dụng và cách ốp lát gạch bằng keo

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần định lượng được “một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông”. Cách định lượng này giúp bạn xác định được số lượng keo dán gạch mình cần dùng. Khi công đoạn chuẩn bị vật liệu xây dựng đầy đủ sẽ giúp việc thi công không bị gián đoạn. Đồng thời bạn cũng dự trù ở mức tương đối khoản tài chính cần chi dùng cho khâu hoàn thiện nhà. 

Tính toán số mét vuông ốp lát sử dụng 1 bao keo dán gạch bạn cần căn cứ vào 2 số liệu. Một là định mức keo dán gạch, hai là quy cách đóng bao bì sản phẩm. Hai số liệu này đều được thể hiện rõ ràng ở trên bao bì sản phẩm keo dán gạch chính hãng. 

Công thức tính số mét vuông thi công hết 1 bao keo dán gạch như sau: 

Số mét vuông thi công = Khối lượng bao keo dán gạch : định mức keo dán gạch

Ví dụ: Một sản phẩm keo dán gạch được đóng bao 20kg. Định mức sử dụng loại sản phẩm này là 5kg/m2. Từ công thức có thể tính được số mét vuông 1 bao keo thi công là 20:5 =4 m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 4 mét vuông diện tích. Nếu mặt sàn thi công của bạn là 20 mét vuông thì bạn sẽ cần sử dụng 5 bao keo dán gạch như vậy. 

Có thể thấy rằng, cách tính 1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu m2 rất đơn giản phải không. Với những số liệu có sẵn, và phép tính đơn giản là kế hoạch mua sắm vật liệu ốp lát đã có. Quá trình xây dựng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng. 

2- Tham khảo định lượng sử dụng 1 bao keo dán gạch Weber

Trên thị trường keo dán gạch nổi bật lên là các sản phẩm keo dán gạch Weber. Thương hiệu keo ốp lát gạch đá này thuộc tập đoàn Saint Gobain nổi tiếng bậc nhất trên thế giới về các giải pháp dán gạch, chống thấm. 

Keo dán gạch Weber chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng sử dụng cho phản hồi đánh giá cao. Hiện tại, Weber đã có nhà máy sản xuất ở Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp. 

1-bao-keo-dan-gach-dan-duoc-bao-nhieu-m2

Tại thị trường Hà Nội, keo dán gạch Weber đang được cung cấp bởi đại lý Hải Linh. Đại lý sẽ cung cấp thông tin 1 bao keo dán gạch Weber dán được bao nhiêu mét vuông. Quý khách hàng  theo dõi trong bảng tổng hợp sau: 

Mã sản phẩm  Quy cách đóng bao Định mức trung bình Số mét vuông thi công 1 bao
Keo dán gạch Weber.tai vis 25 kg 5 kg/m2 5 m2
Keo dán gạch Weber.tai fix 25 kg 5 kg/m2 5 m2
Keo dán gạch Weber.tai gres 20 kg 5 kg/m2 4 m2
Keo dán gạch Weber.tai thick  25 kg 5 – 7kg/m2 4 m2 – 5 m2
Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 5 kg 5 kg/m2 1 m2
20 kg 4 m2
Keo dán gạch Weber.tai no stain 20 kg 5 kg/m2 4 m2
Keo dán gạch Weber.tai flex 20 kg 5 kg/m2 4 m2
Keo dán gạch Weber.tai maxx 15 kg ~4 kg/m2 4 m2
Keo dán gạch Weber.tai cem 20 kg 3-7kg/m2 6 m2
Keo dán gạch Weber.fix pro 3 kg/thùng ~1 kg/m 3 m2
15 kg/thùng 15 m2
Keo dán gạch Weber.fix plus 1 kg/thùng ~ 1 kg/m2  1 m2
3 kg/thùng 3 m2
15 kg/thùng 15 m2

Keo dán gạch Weber có rất nhiều chủng loại. Thương hiệu sản xuất nhiều chủng loại như vậy sẽ tạo nên được sự phù hợp nhất định trong thi công. Bên cạnh đó nó là cách để người dân sử dụng keo dán gạch một cách tiết kiệm nhất. 

Trong 10 loại keo dán gạch Weber ở bảng trên có sản phẩm keo dán gạch Weber.tai vis được coi là sản phẩm kinh tế. Weber.tai vis là keo dán gạch gốc xi măng sử dụng thay thế cho vữa xi măng truyền thống. Nó dùng để ốp lát gạch thông dụng ở những khu vực thông dụng. 

1-bao-keo-dan-gach-dan-duoc-bao-nhieu-m2Keo dán gạch Weber.tai Vis dòng keo thông dụng cho mọi công trình

Nếu muốn sử dụng để thi công với những hạng mục yêu cầu cao hơn thì dùng sản phẩm Weber.tai fix. Loại keo dán gạch này được người tiêu dùng lựa chọn thi công nhiều nhất. Đặc điểm của sản phẩm là độ bám dính gấp 2 lần Weber.tai vis. Keo có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều hạng mục khác nhau. 

Trường hợp khách hàng muốn thi công ốp lát gạch khổ lớn hay ốp lát khu vực ẩm ướt như hồ bơi, nhà tắm, hãy chọn sản phẩm keo dán gạch Weber.tai gres. 

Weber.tai vis; Weber.tai fix; Weber.tai gres là 3 sản phẩm keo dán gạch thông dụng nhất. Với những dòng keo Weber cao cấp hơn thường được dùng trong những công trình yêu cầu thi công cực cao. 

1-bao-keo-dan-gach-dan-duoc-bao-nhieu-m2

>>> Xem thêm: Tháng vàng khuyến mãi – Keo dán gạch, keo chà ron loại nào bán chạy nhất?

Chú ý: Căn cứ vào bảng trên, khách hàng đã biết được 1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu m2. Đó chỉ là thông số để khách hàng tham khảo. Trên thực tế, định lượng đó có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước gạch, tay nghề thợ thi công và điều kiện công trường như nhiệt độ chẳng hạn. 

Khi thi công với keo dán gạch: 

ø Quý khách hàng không nên sử dụng với mức quá thấp hơn so với định mức trung bình. 

ø Không được pha trộn keo dán gạch với vữa xi măng. 

ø Cần trộn keo theo đúng tỉ lệ nước : keo trong bảng hướng dẫn. 

ø Nước và dụng cụ trộn keo phải sạch. 

ø Chỉ sử dụng keo khi hỗn hợp được trộn đồng nhất. 

ø Bảo quản keo dán gạch đúng cách. 

Đặc biệt quý khách hàng cần mua keo dán gạch ở những đại lý uy tín để đảm bảo sản phẩm sử dụng là chính hãng. Chỉ khi đó định lượng một bao keo dán được bao nhiêu mét vuông mới cho chất lượng thi công đúng. 

Quý khách hàng vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp về keo dán gạch. Khách hàng hãy liên hệ với Showroom Hải Linh để có được thêm những thông tin hữu ích nhất. Hotline liên hệ: 1900-599.828. 

Showroom Hải Linh – đại lý phân phối keo dán gạch Weber uy tín, chất lượng, chính hãng, dịch vụ tốt nhất thị trường!