Keo dán gạch đá là một trong những vật liệu thân thuộc và ngày một được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy keo dán gạch đá nào tốt, và thông dụng nhất hiện nay, giá keo dán gạch như thế nào? Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm được tất cả những thông tin cụ thể, chi tiết về keo dán dán gạch đá.

Keo dán gạch đá là gì?

Keo dán gạch đá là một sảm phẩm được sản xuất chuyên dụng được sử dụng để dán gạch, đá. Qua đó giúp cho quá trình thi công nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và không gây ố màu.

Một số những loại keo dán gạch đá tốt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại keo dán gạch đá khác nhau, của những hãng khác nhau. Vì vậy, để bạn có thể lựa chọn được loại nào có chất lượng tốt, giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản, dễ dàng.
Mẫu keo dán gạch Perfect
Trong đó, một số những loại keo dán gạch phổ biến và được ưa chuộng sử dụng hiện nay như: keo chống thấm, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Perfect, keo dán gạch tag, hay keo dán gạch Weber…

Thành phần chính của keo dán gạch đá chủ yếu bao gồm: xi măng, cát mịn, hóa chất và phụ gia.

Qua thử nghiệm và sử dụng thực tế chứng minh khả năng bám dính của keo dán gạch đá là hết sức ấn tượng ở trên mọi bề mặt ốp lát. Chính vì vậy, những loại keo dán gạch này được sử dụng phổ biến, rộng rãi để thay thế cho hồ dầu xi măng truyền thống trong việc thi công, xây dựng các công trình.

Hướng dẫn thi công keo dán gạch hiệu quả

– Bước 1: Trộn keo

Bạn cần đổ khoảng 5,0 – 5,5 lít nước sạch vào xô, sau đó đổ từ từ 25 kg keo khô vào để trộn keo. Bạn dùng máy trộn cơ học trộn khoảng từ 5 – 7 phút để đạt được một hỗn hợp đồng nhất và dẻo.

Bạn để hỗn hợp trong khoảng trong khoảng từ 3 – 5 phút và trộn lại một lần nữa trong khoảng 1 – 2 phút trước khi sử dụng thi công công trình.

Bạn nên lưu ý, thời gian sử dụng tối ưu nhất của keo dán gạch sau khi trộn là khoảng 1h đồng hồ trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm bình thường. Trong khi đó, nếu điều kiện thời tiết có gió hanh, nắng to, hay bề mặc có độ hút nước hoặc nhiệt độ cao thì thời gian sử dụng sẽ được rút ngắn đi.

Hướng dẫn thi công keo dán gạch hiệu quả

– Bước 2: Trải keo

Đầu tiên, bạn cần dùng cạnh thẳng của bàn bả răng cưa trải một lớp keo có độ dày khoảng 3 – 4 mm lên bề mặt thi công. Sau đó, bạn dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng 45 độ trên bề mặt lớp keo, qua đó tạo rãnh và tạo độ dày đồng đều để có thể thích hợp với gạch ốp lát.

Như vậy mới keo dán mới có thể đạt được độ bám dính tốt nhất, từ đó mới có thể đảm bảo có được chất lượng thi công tối ưu nhất.

– Bước 3: Dán gạch

Bạn có thể làm ẩm hoặc không cần làm ẩm gạch (tùy thuộc từng loại gạch ốp lát) trước khi thực hiện dán. Nếu như mặt sau của gạch quá bẩn thì bạn nên rửa gạch bằng nước sạch trước khi thực hiện dán.

Sau khi bạn đã trải lớp keo theo hướng dẫn ở bước 2, bạn cần nhanh chóng đặt gạch vào vị trí cần dán và ấn nhẹ bằng búa cao su. Qua đó mới có thể để đảm bảo vữa có thể phủ đều lên mặt sau của viên gạch. Bạn cũng có thể điều từ từ chỉnh gạch đã dán sau khi dán sao cho đẹp và chính xác nhất.

Keo dán gạch đá tại Showroom Hải Linh

Hiện tại, Showroom Hải Linh là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm keo dán gạch đá nói riêng, vật liệu xây dựng nói chung uy tín và chất lượng. Không chỉ tại Hà Nội, mà chúng tôi còn thực hiện phân phối đi rất nhiều những tỉnh thành khác như: Hưng Yên, Hà Nam, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hải Dương…

Keo dán gạch Tag Tile

Hiện tại, Showroom Hải Linh đang thực hiện phân phối những loại keo dán gạch đá như: keo dán gạch Weber, keo chống thấm, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Perfect, hay như keo dán gạch tag,… Qua đó, giúp cho các bạn sẽ có được sự lựa chọn đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Những bạn có nhu cầu sử dụng keo dán gạch đá có thể đến gọi điện qua tổng đài để được hỗ trợ báo giá các sản phẩm keo dán gạch có trong Showroom. Hoặc các bạn cũng có thể trực tiếp đến với với Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn thêm.

>>> Xem thêm: 

Keo chống thấm nước

Báo giá keo dán gạch Weber 2018 chính hãng, giá rẻ nhất